We do the best what you need !
Gửi thông tin
Gửi thông tin của bạn và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn
Họ tên
Điện thoại
Email
 
      Hỗ trợ trực tuyến
Tư Vấn Văn Phòng Hà Nội
VP:04 3573.6166 :0913.222.692 DĐ: :0912.312.059
Tư vấn Văn Phòng Sài Gòn HOTLINE:0913.222.692 :0903.451.452 :0912.099.459


Ngo Tra Mi
Thống kê truy cập

Online: 2.
     Quản lý toà nhà
Quản lý chung cư nghe réo tên từ nhà vệ sinh

Làm quản lý chung cư nhiều khi thấy như đang làm một nghề tay phải, đống nghề tay trái. Khách hàng có thể réo gọi tên từ cuộn giấy vệ sinh trong toilet đến điện, nước…dịch vụ đủ cả.

Xem chi tiết
Chung cư Hà Nội áp trần giá dịch vụ mới

Theo Sở Xây dựng, UBND TP Hà Nội đã có chỉ đạo gia hạn thời gian áp dụng mức giá dịch vụ nhà chung cư tối đa quy định tại Quyết định 4520/QĐ-UBND đến hết ngày 31/3/2013.

Xem chi tiết
Giật mình tiền dịch vụ chung cư

Tiền dịch vụ chung cư thuê làm văn phòng cao gấp 40 lần so với nhà ở của các hộ dân, phí gửi xe máy theo lượt cao gấp 5 lần so với quy định… đã khiến dư luận không khỏi giật mình đối với các dịch vụ chung cư hiện nay.

Xem chi tiết
Quản lý chung cư: “Chẩn bệnh” chưa đúng

Chung cư cao tầng trong khu đô thị mới đã xuất hiện ở Hà Nội được 15 năm. Thế nhưng, mô hình quản lý, vận hành cho tới nay vẫn rối như canh hẹ. Mâu thuẫn giữa người dân và chủ đầu tư vẫn diễn ra liên miên. Chính sự bị động của cơ quan hoạch định chính sách đã gây ra tình trạng này.

Xem chi tiết
Chính sách quản lý chung cư cao tầng

Cả nước hiện có hơn 300 chung cư với gắn 1 triệu cư dân “vùng cao”. Thế nhưng, cơ chế quản lý khu vực này còn rất thiếu. Các khu đô thị mới đã xuất hiện tại Hà Nội từ hơn 10 năm nay nhưng cơ chế quản lý mấy trăm tòa nhà với cả trăm ngàn hộ dân đang sinh sống vẫn còn bùng nhùng. Thế nên, tranh chấp dân sự tại các tòa nhà liên tục nổ ra và phần thua thiệt cuối cùng thường...

Xem chi tiết
Mua chung cư mini hãy lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Bạn đang trăn trở về một căn hộ mơ ước ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, nhưng với khả năng tài chính có hạn, sẽ khiến cho ước mơ của bạn trở lên xa vời. Nay, chúng tôi đã có giải pháp cho những mơ ước của bạn ...

Xem chi tiết
Trang    1   2   3   4  
     Tin tức nổi bật